PAN-SALADBOWL đổi tên thành PAN-HULIC và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

PAN-HULIC là liên doanh giữa PAN Farm và đối tác HULIC từ Nhật Bản. Sản phẩm chính của Công ty bao gồm các chủng loại rau và hoa cao cấp phục vụ thị trường trong nước, xuất khẩu đi Nhật và các thị trường khác. 


Tháng 2/2016, Công ty được thành lập với tên ban đầu là PAN-SALADBOWL, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam, ưu tiên hướng tới thị trường khu vực Châu Á. Ngay từ năm đầu tiên thành lập, các sản phẩm hoa cúc và hoa cẩm chướng trồng trong nhà kính của Công ty đã được đánh giá rất cao và xuất khẩu thành công sang thị trường Nhật.

 

 

Năm 2018, Công ty đã bắt đầu thử nghiệm các sản phẩm rau cao cấp với sự hợp tác chặt chẽ từ đối tác Nhật Bản. Sản phẩm hiện tại đã được cung cấp chính thức vào hệ thống siêu thị Nhật Bản AEON Mall và AEON Citimart. Dự kiến trong năm 2019, PAN-HULIC sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm dâu tây cao cấp sau quá trình nghiên cứu lựa chọn giống và canh tác thử nghiệm từ giữa năm 2018.  

Cùng với việc thay đổi tên gọi, PAN-HULIC cũng chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu chung của Tập đoàn PAN. Logo mới là sự kết hợp những đường nét cơ bản của logo hiện tại, thể hiện sự kế thừa những giá trị cốt lõi vốn có và sự hiện đại phá cách của những hướng đi mới, định hướng phát triển mới. Nhận diện mới phù hợp với định hướng phát triển xanh và sạch của PAN-HULIC – Công ty luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm xanh, sạch, đảm bảo an toàn, chất lượng và truy xuất nguồn gốc, vì sức khỏe cộng đồng,

Việc đổi tên và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu đánh dấu một hành trình mới, một vóc dáng mới và nâng tầm hoạt động của Công ty phù hợp với tầm nhìn chiến lược chung của cả Tập đoàn - cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy cùng với những giải pháp đột phá từ Việt Nam và cho thế giới thông qua chuỗi giá trị hoàn chỉnh Farm, Food, Family.